Rộn ràng du hý – đăng ký thành viên cùng Box Travel

Chương trình mở thẻ thành viên “Rộn ràng du hý – Đăng ký thành viên” cùng Box Travel là chương trình nhằm tri ấn tất cả những “Xê dịch viên” đã, đang và sẽ đồng hành cùng Box Travel trong mọi hành trình trên dải đất hình chữ S.

Để bồi đắp cho tình yêu du lịch đó thì Box Travel đã cho ra đời chương trình tích điểm này và thể lệ của chương trình như sau:

🎁 Với mỗi booking combo du lịch có giá trị từ 10.000.000 đồng – Boxer nhận ngay ưu đãi giảm 100.000đ cho tất cả các booking combo du lịch sau đó cho tới hết năm.
🎁 Với mỗi booking combo du lịch có giá trị từ 20.000.000 đồng – Boxer nhận ngay ưu đãi giảm 200.000đ cho tất cả các booking combo du lịch sau đó cho tới hết năm.
🎁 Với mỗi booking combo du lịch có giá trị từ 30.000.000 đồng – Boxer nhận ngay ưu đãi giảm 300.000đ cho tất cả các booking combo du lịch sau đó cho tới hết năm.
🎁 Với mỗi booking combo du lịch có giá trị từ 40.000.000 đồng – Boxer nhận ngay ưu đãi giảm 400.000đ cho tất cả các booking combo du lịch sau đó cho tới hết năm.
🎁 Với mỗi booking combo du lịch có giá trị từ 50.000.000 đồng trở lên – Boxer nhận ngay ưu đãi giảm 500.000đ cho tất cả các booking combo du lịch sau đó cho tới hết năm.
⛔️ Đối tượng tham gia là ai ?
Là 100% các Boxer thân yêu đã đang và sẽ đồng hành cùng Box Travel. 😘🥰😍
⛔️ Hình thức tham gia thế nào ?
Các Boxer chỉ cần đến và “order” hành trình, sau đó kiểm tra số tiền chi trả cho hành trình của mình tương ứng với mức ưu đãi nào trong các gói trên, việc giảm trừ sau đó để Box Team chúng mình lo 😋.
⛔️ Hình thức giảm trừ ra sao ?
Hình thức giảm trừ áp dụng khi khách hàng sử dụng Combo du lịch nhà Box và lượng giảm trừ trong gói là lượng giảm trừ cho cả 2 người. 😉
⛔️ Có áp dụng cùng các chương trình khác không ?
Chương trình tích điểm đổi quà có áp dụng tích điểm cùng các chương trình khác được phát hành bởi Box Travel hoặc đối tác của Box Travel nhưng không áp dụng giảm trừ song song các chương trình khác 🥳
Box Team chúng mình để chương trình tri ân này ở đây (Link đăng ký) và cũng coi như đây là món quà, là lời cảm ơn từ đội ngũ Box Travel đến toàn thể các “xê dịch viên”, các Boxer nhà Box đã đồng hành thân thiết cùng chúng mình trong thời gian qua. Kính chúc toàn thể mọi người có những giây phút “xê dịch” vui vẻ, an toàn và đầy an yên cùng Box Travel. ❤️❤️❤️

Bài viết cùng chủ đề

Contact Me on Zalo
082 888 5757