Box Travel x BHD Star Cinemas: Du lịch mê say – Phim hay cực đã !

2022 là năm được đại đa số người dân coi là năm bản lề để quay trở lại cuộc sống thường ngày như những năm tháng chưa có dịch bệnh xảy ra, và trong hành trình màu hồng ấy chắc chắn sẽ không thể thiếu sự hiện diện của các hoạt động vui chơi, giải trí nhằm tháo gỡ sợi dây thừng vô hình giữa con người với những không gian chật hẹp, những cảm xúc bí bách hay những áp lực vô hình của thời đại đang hàng ngày dày xéo chúng ta. Hiểu được vấn đề này, Box TravelBHD Star Cineplex đã cùng nhau tạo ra một cơn lốc giải trí với hi vọng nâng đôi bàn chân tất cả chúng ta tiến về phía trước.

Với sự kết hợp này, mỗi khách hàng ghé thăm BHD Star Cineplex toàn khu vực Hà Nội sẽ có cơ hội nhận một bộ quà tặng du lịch trị giá 2.000.000đồng cho mình và người thân, bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội nhận thêm vô vàn quà tặng với “Vòng quay may mắn” từ phía Box Travel với các món quà nghỉ dưỡng cực đỉnh trải dài khắp cả nước. Đặc biệt hơn, với mỗi vị khách đồng hành cùng Box Travel trong hành trình Unbox Viet Nam sẽ được nhận lại vé xem phim tương ứng tại cụm rạp BHD Star Cineplex.

Vòng quay may mắn với vô vàn quà tặng

Chương trình bắt đầu từ ngày 8/3 sắp tới hứa hẹn sẽ đem lại cho tất cả mọi người thêm nhiều những tiếng cười sảng khoái, những hành trình ý nghĩa và kiến thức bổ ích. Hẹn sớm được gặp lại tất cả các bạn !

Bài viết cùng chủ đề

Contact Me on Zalo
082 888 5757