Cách thức đặt vé

Đặt vé trực tiếp tại website

Quý khách truy cập mục vé máy bay của Box Travel hoàn tất thủ tục tục đặt vé.
Nhân viên Box Travel sẽ liên hệ quý khách trong thời gian gần nhất.
Hoặc có thể gọi trực tiếp 082 888 5757 đọc mã đơn hàng để được phục vụ.

Qua chat với hỗ trợ viên của Box Travel

Đội ngũ Box Travel luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua phương thức hộp chat.

Gọi điện thoại cho Box Travel

Quý khách có thể liên hệ tới hotline 082 888 5757 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đến trực tiếp văn phòng Box Travel

Box Travel luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách tại văn phòng của chúng tôi.

Hình thức thanh toán

Thanh toán tại văn phòng Box Travel

Quý khách đến trực tiếp văn phòng Box Travel để thanh toán và xuất vé.

Thanh toán tại nhà

Nhân viên Box Travel sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

Thanh toán online

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán dịch vụ thông qua chuyển khoản cho Box Travel

Tips nhỏ cho bạn

Giá vé máy bay

Giá vé máy bay tại thời điểm quý khách xem có thể thay đổi ngay sau đó ít phút.

Giữ vé, giữ giá

Nếu cảm thấy giá vé máy bay đủ tốt để bay rồi, hãy thao tác đặt vé ngay lập tức, hoặc nhờ đội ngũ Box Travel giữ vé để đảm bảo quyền lợi về giá trong một khoảng thời gian.

Săn combo đường bay

Nếu quý khách là người có nhu cầu sử dụng combo du lịch, hãy chọn vé máy bay trước khi chọn phòng để tối ưu giá cho hành trình của mình.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao. Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Là Thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (Skyteam)

Vietjet tự hào sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại nhất và thân thiện với môi trường. Tính đến cuối năm 2016, Vietjet sở hữu đội tàu bay với hơn 45 chiếc (Gần 44 tàu bay Viejet & 3 tàu bay ThaiVietjet). Đa phần là tàu bay mới 100% và có tuổi trung bình dưới 3 tuổi.
VietJet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và một số ít trong khu vực sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 hiện đại, mới nhất của Airbus.

Bamboo Airways là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC, có trụ sở tại Hà Nội. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/01/2019. Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay quốc tế. Hãng đặt ra mục tiêu là hãng hàng không 5 sao đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Skytrax.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008. Hiện nay, Jetstar Pacific bay tới 19 điểm đến trong nước và quốc tế với đội bay Airbus A320 hiện đại. Theo kế hoạch chúng tôi sẽ mở rộng đội bay lên tới 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020. Jetstar Pacific thuộc sở hữu của hai cổ đông lớn. Vietnam Airlines sở hữu 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas sở hữu 30% cổ phần

Tại sao nên bay cùng Box

Sự hài lòng

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phản hồi nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp.
Hàng ngàn khách hàng hài lòng đang ủng hộ chúng tôi! Chúng tôi sẽ cố gắn tốt hơn.

Book vé giá rẻ

Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn phong phú hơn nữa với dịch vụ hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ.
Chúng tôi luôn có giá ưu đãi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cho nhu cầu đặt vé máy bay của bạn.

Boxtravelvn.com

Hệ thống săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar. Đặt vé online – Giao vé tận nhà, đội ngũ booker chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình. Cam kết dịch vụ làm hài lòng tất cả quý khách.

Đảm bảo về giá

Đại lý cấp 1 của Vietjet Air, Jetstar Pacific , Vietnam airlines và các hãng hàng không khác, Chúng tôi mang đến mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Tất cả giá hiển thị đều là giá cuối cùng. Không thu thêm bất kỳ phí nào.

Giá rẻ trong tầm tay

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bạn mọi câu hỏi. Đối với bất cứ điều gì bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi: 082 888 5757 chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn như bạn yêu cầu

Câu hỏi thường gặp

Vé máy bay mua thời điểm nào rẻ nhất

Khoảng tháng 6 – 7 -8 được xem là mùa du lịch cao điểm ở các thành phố lớn và địa điểm du lịch nổi tiếng, vì vậy giá vé máy bay cũng như giá phòng khách sạn sẽ tăng khá cao. Nếu bạn có ý định du lịch vào lúc này thì nên mua vé sớm trước vài tháng. Bạn có thể chọn đên những nơi này vào khoảng thời gian tháng 11, 12 âm lịch, với kì nghỉ lễ mùa đông khá thú vị mà chi phí lại rẻ hơn nhiều.

Cần đến sân bay trước bao nhiêu lâu để làm thủ tục bay ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.