Boxtravelvn.com là website trực tuyến cung cấp loại hình dịch vụ đặt phòng trực tuyến phục vụ nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam.

Mục tiêu của Boxtravelvn.com là trở thành website du lịch có thương hiệu, uy tín trên thị trường thương mại điện tử, là cầu nối giữa Thương nhân, Tổ chức (nhà cung cấp phòng) và Thành viên (người sử dụng phòng), là nơi cung cấp phòng với mức giá tốt nhất đồng thời đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho Khách hàng bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp tính năng trực tuyến.

 NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

– Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến và các Thương nhân, Tổ chức tham gia cung ứng phòng qua Sàn giao dịch điện tử Mytour.vn

– Sàn giao dịch thương mại điện tử Boxtravelvn.com (dưới đây được gọi là Boxtravelvn.com) do Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Box Travel làm chủ sở hữu.

– Thành viên tham gia giao dịch trên Boxtravelvn.com phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Boxtravelvn.com công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên Boxtravelvn.com.

– Hoạt động cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên Boxtravelvn.com phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của Thành viên.

– Boxtravelvn.com cố gắng đàm phán với nhà cung cấp phòng để mang đến mức giá, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ trên Boxtravelvn.com. Người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái lựa chọn khách sạn phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn của mình và bằng các thao tác đơn giản, người sử dụng dịch vụ có thể đặt phòng theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, đặc biệt là được đảm bảo an toàn trong thanh toán.