Giới thiệu

“Move is More” là một ngụ ý trong tư duy du lịch nói về sự đúng đắn đằng sau mỗi hành trình “đi trốn” của mỗi người. Triết lý này ngày càng nổi tiếng và phát triển hơn ở nửa cuối thế kỷ 20 khi song hành cùng nhà văn nổi tiếng Nguyễn Tuân, người luôn cổ xuý tích cực cho trường phái Movementism – Chủ nghĩa xê dịch

Kế thừa và phát triển tư duy đó với mong muốn tạo dựng một lối sống lành mạnh, tích cực cho bộ phận giới trẻ ngày nay, những lớp trẻ chúng tôi đã cùng nhau cho ra đời Box Travel. Tại đây, chúng tôi luôn mong muốn và hướng đến việc tạo ra những sản phẩm du lịch, những hành trình khám phá bền vững, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

“Đi để nhận lại nhiều điều” – là tôn chỉ hoạt động của Box Travel, chúng ta không nên chỉ đi như những cái máy di chuyển, mà hãy đi để truyền bá những điều tốt đẹp và cũng để nhận lại những điều đẹp xinh hơn trong tâm hồn. Chúng tôi hi vọng sẽ có thể chia sẻ tinh thần này đến toàn bộ lớp trẻ hiện nay: “Thế giới là một cuốn sách, ai không đi thì chỉ đọc được một trang”

Vài điều thú vị về chúng tôi

CÙNG KHÁM PHÁ

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

CÙNG KHÁM PHÁ

Đăng ký để theo dõi những thông tin mới nhất của Box Travel