Mùa không hoa Mộc Châu tháng 8, có gì đẹp?

Tháng 8, Mộc Châu mùa không hoa không quả. Trong mắt nhiều người, tháng 8 Mộc Châu có phần nhàm chán. Ai nấy đều đã quen với một Mộc Châu tràn ngập hoa cải trắng, hoa cải vàng, hoa mận hoa mơ ngập trời. Mộc Châu tháng 8 lặng lẽ như nàng công chúa ngủ trong rừng đợi hoàng tử đến, mọi thứ thật êm ái và nhẹ nhàng.

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 190km, sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm, Mộc Châu hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Nơi đây nổi tiếng với những mùa hoa mận, hoa đào cùng hoa cải trắng đua nhau khoe sắc mang đến “hơi thở” thiên nhiên đầy màu sắc. Bên cạnh đó, Mộc Châu còn là nàng thơ của miền sơn cước khi sở hữu những đồi chè xanh mướt mang sức hút vô cùng mãnh liệt và vô cùng quyến rũ.

Tháng 8, Mộc Châu không hoa, không quả nhưng có chè. Cả một không gian rộng lớn được bao phủ bởi chè, đứng giữa đất trời nơi ấy sẽ cảm giác sao mình thật nhỏ bé biết bao. Nhưng ấy không phải là cái cảm giác bị nuốt gọn bởi nỗi cô đơn giữa những nhà cao và khói xe Hà Nội. Cảm giác ấy là cái cảm giác được dừng chân khi mỏi gối, thật thoải mái và an yên.

Mộc Châu tháng 8 không có sắc màu của hoa nhưng vẫn mang một nét quyết rũ đến lạ. Một nét bình dị thân thương. Nếu bạn muốn chạy trốn cái bộn bề của cuộc sống thường nhật, hãy đến nơi đây cảm nhận cái yên bình mà thư thái. Nếu bạn yêu cái màu xanh mướt của đồi chè, hãy đến nơi đây và cảm nhận mùi vị đặc trưng của nó. Không chỉ vậy, bạn vẫn có những tấm ảnh xinh bỏ vào kỉ niệm nha!!!

Ảnh @nhimsoc13

Và cuối cùng, hãy để Box Travel đồng hành cùng bạn nhé, bạn có thể tham khảo các Combo Mộc Châu nhà Box nhé, vô cùng hợp lí nha!!

 

Bài viết cùng chủ đề

Contact Me on Zalo
082 888 5757