Check-in cánh đồng dứa đẹp hút mắt tại Ninh Bình

Cách Hà Nội chưa tới 100km, Ninh Bình nổi lên là điểm du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp, non nước hữu tình. Không chỉ có Hang Múa, Tràng An hay Tam Cốc Bích Động, đất “sống ảo” Ninh Bình còn có địa điểm mới đó là đồi dứa bạt ngàn ở thành phố Tam Điệp.

Nguồn: Sưu tầm

Nông trại dứa Tam Điệp thuộc nông trường Đồng Dao tọa lạc tại thành phố Tam Điệp, là địa điểm mới toanh trên mảnh đất “nghìn góc check-in”, thu hút giới trẻ.

Từ Hà Nội, bạn dễ dàng di chuyển đến địa điểm này bằng xe máy trong hơn 2 tiếng. Đến trung tâm thành phố Tam Điệp,  bạn đi hướng đông lên đường Quang Trung, theo quốc lộ 1A để tìm về phía Quang Sơn. Đi hết đường Hồ Xuân Hương – Đặng Tiến Đông, bạn rẽ trái là đến Đồng Giao và hỏi thăm người dân địa phương sẽ tìm được nông trại dứa.

Toàn nông trường Đồng Giao rộng khoảng 5.500 ha và các bụi dứa chiếm đến 60% diện tích cây trồng ăn quả. Giữa cánh đồng dứa xanh trải dài, bạn sẽ ghi được những tấm hình “sống ảo” đáng yêu.

Nguồn: Linh Thảo

Mùa dứa chín ở đây vào khoảng tháng 3 và tháng 7 hàng năm. Thời điểm này, ghé thăm nông trường dứa ngoài việc tha hồ chụp ảnh với bối cảnh tuyệt đẹp, bạn còn cơ hội thưởng thức những trái dứa chín vàng thơm ngon.

Nguồn: Sưu tầm

Không chỉ thả mình vào không gian bát ngát, mướt mắt của cánh đồng dứa, bạn còn được hít hà mùi hương thoang thoảng của trái thơm chín lan tỏa khắp nơi. Không gian trang trại khiến du khách như lạc vào “tiểu Đà Lạt” giữa vùng núi Ninh Bình.

Nguồn: Linh Thảo

Bạn có thể mượn những quả dứa chín làm công cụ “sống ảo” xinh xắn. Không chỉ lưu lại những tấm hình độc, lạ, bạn còn được tận mắt chứng kiến quá trình chăm sóc, thu hoạch dứa của người dân nơi đây và thưởng thức tại chỗ những quả dứa thơm lừng, tươi mát.

Nguồn: Linh Thảo

Thật là một điểm đến xinh đẹp đáng để lưu ngay vào hành trang cho chuyến đi Ninh Bình sắp tới phải không nào! Nếu bạn cần tư vấn và tham khảo thêm về Combo Ninh Bình thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Box Travel bạn nhé!

Bài viết cùng chủ đề

Contact Me on Zalo
082 888 5757