Thông tin đăng ký

  Combo Phú Quốc: SOL by Meliá Phu Quoc

  đ

  Thông tin khu nghỉ

  Vị trí: Hiển thị trên bản đồ

   

  Tọa lạc trong một khu vườn nhiệt đới và nằm trên Bãi Trường tại Đảo Phú Quốc, SOL by Meliá Phu Quoc có khu vực bãi biển riêng ở xã Dương Tơ. Chỗ nghỉ cũng có sân hiên tắm nắng, hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm để du khách ngâm mình hoặc đơn giản là thư giãn dưới ánh nắng mặt trời trên các giường kiểu Bali. Du khách có thể tận hưởng sự yên bình tại chỗ nghỉ cạnh hồ bơi hoặc sử dụng dịch vụ mát-xa chuyên nghiệp ở spa Body & Sol. Chỗ nghỉ cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực và chỗ đỗ xe chung miễn phí ngay tại khuôn viên.

  Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV màn hình phẳng. Một số phòng có tầm nhìn ra biển, hồ bơi hoặc khu vườn. Tất cả các phòng đi kèm phòng tắm riêng với buồng tắm đứng và khăn tắm. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp để tạo sự thoải mái cho khách.

  Trại nuôi ngọc trai Phú Quốc nằm trong bán kính khoảng 1,5 km từ chỗ nghỉ. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Phú Quốc, cách đó 6,4 km. Dịch vụ đưa/đón sân bay miễn phí cũng được cung cấp cho khách.

  Nhân viên nói được nhiều thứ tiếng ở quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ du khách với dịch vụ nhận phòng/trả phòng riêng, phòng giữ hành lý và các dịch vụ trợ giúp đặc biệt khác. Trong khuôn viên có trung tâm dịch vụ doanh nhân và cửa hàng quà tặng.

  Nhìn ra khu vườn yên bình, nhà hàng The Kitchen phục vụ một loạt món ăn địa phương và quốc tế theo kiểu tự chọn hoặc gọi món. Nhà hàng Shack phục vụ nhiều loại đồ ăn nhẹ, nước trái cây và món ăn đường phố.

   

  Thông tin hạng phòng

  Phù hợp cho Loại chỗ nghỉ
  +

  Phòng Tiêu Chuẩn 1 Giường Đôi/2 Giường Đơn

  Phòng ngủ 2 giường đơn

  Phòng ngủ Giường đôi

  +

  Phòng Tiêu Chuẩn Triple

  Phòng ngủ 1 giường đôi 1 giường đơn

  Phòng ngủ 3 giường đơn

  +

  Phòng Superior Double/Twin

  Phòng ngủ 2 giường đơn

  Phòng ngủ 1 giường đôi

  +

  Phòng Superior Triple

  Phòng ngủ 1 giường đôi 1 giường đơn

  Phòng ngủ 3 giường đơn

  +

  Phòng Suite Junior Xtra Sol

  Phòng ngủ Giường đôi

  Combo Phú Quốc: SOL by Meliá Phu Quoc

  đ

   Thông tin đăng ký

   Contact Me on Zalo
   082 888 5757