Thông tin đăng ký

  Combo Mộc Châu: Phoenix Mộc Châu Resort

  đ

  Thông tin khu nghỉ

  Vị trí: Hiển thi trên bản đồ

  Phoenix Mộc Châu Resort nằm tại trung tâm của khu du lịch Quốc gia Mộc Châu. Được bao phủ bởi rừng thông cổ thụ hàng trăm năm tuổi với không khí trong lành, mát mẻ luôn được ví như Đà Lạt thu nhỏ của núi rừng Tây Bắc.Với diện tích gần 50ha với đầy đủ các dịch vụ: nghỉ dưỡng, nhà hàng, sân tập golf, khu vui chơi cảm giác mạnh, du lịch tâm linh,… Phoenix Mộc Châu Resort sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

  20 căn Bungalow mang nhiều hình dáng và phong cách khác nhau đều được đầu tư nghiêm túc và chắc chắn nhằm bảo đảm trải nghiệm dịch vụ của quý khách. Đồng thời trong mỗi căn Bungalow bạn sẽ tìm thấy những vật liệu địa phương dùng để trang trí nội thất nhằm giúp du khách hòa nhập vào các nền văn hóa dân tộc anh em. Từ ban công riêng, hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ xung quanh của Phoenix trong khi thưởng thức một tách cà phê hay trà buổi sáng với những người thân yêu.

  Khu nhà kính nông nghiệp công nghệ cao được đầu tư hiện đại áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến tạo ra những sản phẩm nông nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Mộc Châu như: dâu tây Nhật Bản, dưa Nam Mỹ, dưa Pepino, cà chua Cherry, rau thủy canh,… sẽ là điểm trải nghiệm nông nghiệp lý tưởng dành cho du khách. Tại đây, chúng tôi chuẩn bị sẵn không gian nghỉ ngơi và thưởng thức những đồ uống từ hoa quả thu hoạch sau trải nghiệm. Những quầy hàng quà đặc sản với đầy đủ sản vật của Mộc Châu là món quà không thể bỏ qua dành cho người thân bạn bè sau hành trình du lịch Mộc Châu.

  Thiên đường vui chơi cảm giác mạnh dành cho mọi lứa tuổi. Trút bỏ hết nỗi lo và muộn phiền bạn và gia đình, bạn bè sẽ tìm lại được những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa nhất bên nhau.Thiên đường vui chơi cảm giác mạnh dành cho mọi lứa tuổi. Trút bỏ hết nỗi lo và muộn phiền bạn và gia đình, bạn bè sẽ tìm lại được những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa nhất bên nhau. Với diện tích gần 50ha và một con đường quanh hồ cực kỳ lãng mạn, du khách có thể lựa chọn xe đạp hoặc xe điện để di chuyển giữa các điểm trải nghiệm.Không chỉ là phương tiện di chuyển, đây sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

  Lịch trình

  Phù hợp cho Loại chỗ nghỉ
  +

  Phòng Superior 2 Giường Đơn

  Phòng Ngủ 2 Giường Đơn

  +

  Phòng Superior Giường Đôi

  Phòng Ngủ 1 Giường Đôi lớn

  +

  Phòng Deluxe 1 Giường Đôi Lớn

  Phòng Ngủ 1 Giường Đôi lớn

  x 6 +

  Phòng Deluxe 2 Giường Đôi Lớn

  Phòng Ngủ 2 Giường Đôi lớn

  +

  Bungalow 1 Phòng Ngủ

  Phòng Ngủ 1 Giường Đôi lớn

  Phòng Khách 1 Giường Sofa

  Combo Mộc Châu: Phoenix Mộc Châu Resort

  đ

   Thông tin đăng ký

   Contact Me on Zalo
   082 888 5757