Thông tin đăng ký

  Combo Sài Gòn: Riverside Hotel Saigon

  đ

  Thông tin khu nghỉ

  Vị Trí: Hiển thị trên bản đồ

  Nhìn ra sông Sài Gòn, Riverside Hotel có kiến ​​trúc có từ thời Pháp thuộc. Khách sạn có nhà hàng, bar và spa ngay trong khuôn viên. Quý khách có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực.

  Riverside Hotel cách Nhà hát Lớn 400 m, còn trung tâm mua sắm Takashimaya Việt Nam cách đó 700 m. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cách chỗ nghỉ 8 km.

  Được trang trí với các tông màu trắng và nâu, tất cả các phòng rộng rãi đều có máy điều hoà, gỗ cứng cùng tủ quần áo. Một số phòng chọn lọc có cửa sổ lớn và/hoặc ban công riêng. TV truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh mini và ấm đun nước điện cũng được trang bị trong phòng. Phòng tắm riêng có tiện nghi vòi sen, dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

  Quý khách có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa nhẹ nhàng hoặc thư giãn ở phòng xông hơi khô của Riverside Hotel. Dịch vụ thu đổi ngoại tệ và đặt vé được cung cấp tại bàn đặt tour. Nhân viên tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ quý khách giữ hành lý.

  Café De Saigon phục vụ tuyển chọn các món ăn địa phương và châu Âu. Dịch vụ phòng cũng được cung cấp để tạo thuận tiện cho quý khách.

  Lịch trình

  Phù hợp cho Loại chỗ nghỉ

  Phòng Tiêu Chuẩn 2 Giường Đơn

  Phòng Ngủ 2 Giường Đơn

  Phòng Superior 2 Giường Đơn

  Phòng Ngủ 2 Giường Đơn

  +

  Phòng Suite Executive

  Phòng Ngủ 2 Giường Đơn và Giường Đôi

  Phòng Suite Nhìn Ra Sông

  Phòng Ngủ 2 Giường Đơn Hoặc Giường Đôi

  Phòng Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn Nhìn Ra Sông

  Phòng Ngủ 2 Giường Đơn Hoặc Giường Đôi

  Phòng Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn

  Phòng Ngủ 2 Giường Đơn Hoặc Giường Đôi

  Combo Sài Gòn: Riverside Hotel Saigon

  đ

   Thông tin đăng ký

   Contact Me on Zalo
   082 888 5757